Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những điều bạn cần lưu ý khi mua kính mát

18/05/2019
Tin tức

Khi mà nền khoa học phát triển vượt bậc đã giúp chúng ta nhận ra những tác nhân gây hại cho sức khỏe, cùng với những thiết bị hữu ích được tạo ra để giúp chúng ta chống lại những tác nhân gây hại đó. Đôi mắt cũng vậy, nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta chính vì thế hãy bảo vệ đôi mắt ngay từ bây giờ. Kính mát là một trong những biện pháp hữu ích mà bạn có thể sử dụng. Hãy chọn cho mình một chiếc kính mát đảm bảo những yêu cầu an toàn được đặt ra bằng những lưu ý khi mua kính mát sau đây.

Tại sao phải lưu ý khi mua kính mát.


Việc lưu ý khi mua kính mát là cần thiết


Kính mát không những bảo vệ mắt khỏi những khói bụi,côn trùng hay hóa chất chui vào mắt, mà còn giúp ngăn ngừa những tia cực tím – Tia UV là mối nguy hiểm tiềm tàng cho mắt. Tia UV có thể gây ung thư da mi, đục nhân mắt, thoái hóa mắt,… và giá tiền của những chiếc kính này có thể từ vài trăm đến vài triệu nên việc mua trúng hàng giả là điều khó tránh khỏi. Nếu không may mua nhầm hàng kém chất lượng thì bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” vì thế việc lưu ý khi mua kính mát là cần thiết.

Vậy lưu ý khi mua kính mát như thế nào?

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng và lựa chọn kính mát thì đầu tiên kính mát phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

- Lọc được 99% - 100% tia UV.

Hầu hết những cặp kính của những nhà sản xuất nổi tiếng như Mango hay Esprit đều đảm bảo về khả năng ngăn chặn tia UV đạt chất lượng. Việc đó giúp cho đôi mắt chúng ta hạn chế tối đa trước nguy cơ tiềm ẩn này.

- Cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đeo.

Lựa chọn một cặp kính thoải mái và dễ chịu sẽ giúp bạn thực hiện những hoạt động một cách trơn tru mà không cần sửa lại cách đeo kính một cách liên tục.

- Làm giảm độ chói.

Lưu ý khi mua kính mát bạn nên lựa những mắt kính chống chói tốt để hoạt động trong những môi trường có nhiều ánh sáng chẳng hạn như tắm biển hay tham gia giao thông.


Lưu ý khi mua kính mát hãy chọn 1 chiếc kính chống chói tốt


- Chất liệu tốt, các bộ phận được liên kết bền vững.

Khi chọn kính hãy chọn những chiếc kính có chất liệu tốt và các bộ phận liên kết chặt chẽ để có thể sử dụng và bảo quản lâu cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thay vì chọn kính có vẻ ngoài đẹp chất lượng kém thì bạn hãy chọn những cặp kính chất lượng dù vẻ ngoài không được bắt mắt lắm.

- Màu sắc không bị bóp méo.

Trước khi mua kính bạn hãy thử màu của kính, kiểm tra khi đeo kính màu sắc có bị bóp méo hay không, vì khi bị bóp méo kính sẽ gây khó chịu cho người đeo.

- Kiểm tra tem chống hàng giả.

Trên mỗi mắt kính chính hãng luôn có một con tem Barcode ở trên càng kính, bạn phải kiểm tra mã số trên càng kính có trùng với mã số trên tem Barcode hay không. Đồng thời, một điều quan trọng cần lưu ý khi mua kính mát là tem chống hàng giả của bộ công an được dán bên phải tem Barcode, phía trên tem có tên có nhãn hiệu của nhà cung cấp chính hãng.

Mong những lưu ý khi mua kính trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được một chiếc mắt kính chất lượng và bền đẹp giúp cho đôi mắt bạn được bảo vệ tốt trước những tác động xấu của môi trường.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan